DINNER DATE : STYLE GUIDE

 

วันวาเลนไทน์แบบนี้ มีแพลนไปเดทที่ไหนกันจ้ะ
ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะเเต่งตัวเเบบไหน มาดูไอเดียเก๋ๆกันด่วนเลย!
รับรอง สวยปังเเน่นอน 

FORMAL LOOK


 

สำหรับคู่หนุ่มสาวที่ไปดินเนอร์ในร้านอาหารสวยๆ ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารในโรงแรม ร้านที่อยู่บนดาดฟ้า การแต่งตัวก็ต้องเป็นสไตล์ที่เป็นทางการขึ้นมากว่าวันธรรมดาหน่อย

สำหรับหนุ่มๆ : ในวันนี้ต้องเนี๊ยบเป็นพิเศษเพื่อมัดใจสาวใช่ไหม ไม่ต้องห่วง ลุคทางการสำหรับหนุ่มๆ อาจจะดูยากไป สาวๆอาจจะนึกว่าไปทำงานหรือปล่าว! ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เเค่เปลี่ยนรองเท้า ให้ดูไม่ทางการเกินไปด้วยการเลือกวัสดุที่อินเทรนด์อย่างผ้ายีนส์ แล้วเเมทช์เสื้อเชิ้ต คู่กับเนคไทจากเเบรนด์ชั้นนำอย่าง Brooks Brothers เเละดอกไม้อีกสักช่อก็พอแล้

สำหรับสาวๆ : ในลุคดินเนอร์สไตล์ทางการ สาวๆอย่างเราก็ต้องใส่ชุดกระโปรง ที่ไม่สั้นจนเกินไป อาจจะเลือกชุดที่ทำจากเนื้่อผ้าที่ค่อนข้างไม่พลิ้วจนเกินไป ทำให้ได้ลุคที่มีความเป็นผู้ใหญ่ และที่ขาดไม่ได้เลย เลือกเเมทช์กับรองเท้าส้นสูงสีดำ ที่จะทำให้ลุคนี้ของสาวๆนั้น ดูไม่แก่เเถมเเซ่บสุดๆอีกด้วยค่ะ

CASUAL LOOK


 

วันแห่งความรัก เราก็ต้องอินเทรนด์! คู่รักสบายๆอย่างเรา ดูดีทุกวันอยู่เเล้ว! เเต่วันนี้ขอพิเศษขึ้นมาหน่อย มาดูกันเลยว่ามีเคล็ดลับการเเต่งตัวไปดินเนอร์แบบชิวๆกันยังไง

สำหรับหนุ่มๆ : ถึงแม้อากาศจะร้อนสักแค่ไหน ขอให้ท่องไว้เลยว่า เเจ๊กเก๊ตยีนส์ จะทำให้หนุ่มๆดูดีในทุกๆสถานการณ์ รวมทั้งเเว่นกันเเดด ที่พกติดเสื้อไว้ เพราะถึงเเม้จะมืด ขอติดไว้เป็นพร๊อบก็ยังดี! แมทช์กับรองเท้าผ้าใบคู่ใจท่มีสีขาวล้วน ให้เข้ากับสีของกุหลาบ ที่หมายถึงรักบริสุทธิ์ใช่ไหมล่ะ!

สำหรับสาวๆ : สบายๆสไตล์สาวๆในคืนออกเดทแบบนี้ ต้องชุดกระโปรงสีสันสดใส ให้เหมาะกับรักเเร้กเเย้มของเรากันหน่อย! เเต่ก็ยังคงความอินเทรนด์เเละรักสบาย ด้วยรองเท้าส้นเตี้ยเเบบสาน ที่มีสีเเมทช์เหมาะกับชุดกระโปรงของเรา เคล็ดไม่ลับที่ขาดไม่ได้ ชุดแดงแล้ว ลิปสติกก็ต้องสีแดงนะคะ!

TEEN LOOK


 

ขอพื้นที่เล็กๆให้ยังเป็นเด็กอยู่ได้ไหม ! สำหรับคู่รักวัยใส หรือคู่รักที่ไปดินเนอร์ย้อนวัย เเต่งตัวยังไงให้ดูเด็ด เอ้ย เด็ก เรามาดูกันเลย!

สำหรับหนุ่มๆ >> เสื้อ oversized shirt สีขาวล้วน ที่นอกจากจะดูเท่เเล้ว ยังได้ลุคมินิมอลอีกด้วย แต่เพื่อความเยาว์วัย ให้เลือกแมทช์กับรองเท้าผ้าใบในตำนานอย่าง Vans Old Skool และหมวกเข้าสีกัน โอ้โห อปป้าไปอีก!

สำหรับสาวๆ >> เสื้อผ้าสีอ่อนจะทำให้สาวๆนั้นทั้งดูอ่อนโยน เเละดูเด็ก เหมือนสาววัยแรกเเย้ม เลือกเเมทช์กับกางเกงยีนส์เอวสูง 5 ส่วน ที่มีรอยขาด เเฝงความเซ็กซี่ แนะนำว่าให้เลือกกระเป๋าสะพายข้าง หรือเป้เล็กๆสักใบ รับรองว่าลุคนี้ยังไงก็ปังค่ะ

ติดตาม bemynt เพิ่มเติมได้ที่ช่องทางนี้

FOLLOW US ON

Subscribe Newsletter